Hội Dược học hợp tác cùng YouMed Việt Nam

Vào ngày 15/01/2020, Hội Dược học Thành phố Hồ Chí Minh ký thỏa thuận hợp tác với công ty TNHH YouMed Việt Nam. Thỏa thuận được ký kết trên cơ sở cả hai bên có những nền tảng như sau: 

Được biết đến là công ty công nghệ trong lĩnh vực Y tế, YouMed luôn ứng dụng chuyển đổi số vào các dịch vụ, sản phẩm với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa 3 nhóm đối tượng: bệnh nhân – nhân viên y tế và cơ sở khám chữa bệnh. 

Bên cạnh ứng dụng đặt lịch khám và tư vấn trực tuyến, hệ sinh thái YouMed còn bao gồm trang tin y tế cung cấp thông tin y khoa chính thống do dược sĩ, bác sĩ biên soạn và dẫn nguồn uy tín cùng kênh thương mại điện tử YouMed Store: nền tảng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế. 

Về phía chúng tôi, Hội Dược học Thành phố Hồ Chí Minh là một hiệp hội chuyên ngành với đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực y tế và Hội có đầy đủ chức năng để cung cấp thông tin về lĩnh vực này.

Với những yếu tố trên cùng mong muốn phát triển trang thông tin điện tử cả về hình thức và nội dung, Hội dược học Thành phố Hồ Chí Minh đã thỏa thuận với YouMed, đơn vị khai thác thông tin y tế uy tín với những cam kết từ phía YouMed bao gồm: 

  • YouMed sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc kỹ thuật và hậu cần để xây dựng và duy trì vận hành website và trang fanpage của Hội.
  • Các thông tin được YouMed cung cấp đảm bảo tính minh mạch, rõ ràng dựa trên cơ sở khoa học, bằng chứng được thu thập từ các thông tư của Bộ Y Tế cũng như hướng dẫn của các tổ chức sức khỏe uy tín trên thế giới.

Song song đó, Hội Dược học Thành phố Hồ Chí Minh cũng đảm bảo những nội dung sau:

  • Hội sẽ chịu trách nhiệm phê duyệt đối với các nội dung liên quan đến thuốc được đăng tải trên trang Tin Y tế YouMed. 
  • Hội đồng ý xuất hiện (tên và biểu tượng) trên trang YouMed với tư cách là đối tác hiệu đính nội dung liên quan đến thông tin được đăng tải trên trang này. 

Hội Dược học Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng sự hợp tác với YouMed sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp cho cả hai bên. Trong bối cảnh thông tin y tế xuất hiện dày đặc, sự hợp tác của 2 bên sẽ mang lại cho người đọc thông tin sức khỏe bổ ích và đáng tin cậy nhất.

 

Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Dược học TP.HCM và YouMed