Đây là trang tin thuộc dự án Hành trình dược sĩ tiên phong của Hội dược học Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án tập trung cung cấp những thông tin giúp nâng cao kĩ năng của dược sĩ trong việc tư vấn thuốc điều trị cho các bệnh Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Bệnh về tuyến giáp. Đồng thời, trang tin cũng bao gồm những thông tin cần thiết cho việc quản lý nhà thuốc được hiệu quả.

Đi cùng với sứ mệnh của dự án, các dược sĩ sẽ luôn tiên phong sẵn sàng thực hiện vai trò tư vấn, hướng dẫn về thuốc, giúp việc điều trị trở nên an toàn, hợp lý và tối ưu hóa kết quả điều trị cho bệnh nhân.

Dự án hành trình dược sĩ tiên phong 2022

Tư vấn tận tâm, xứng tầm dược sĩ

Cập nhật
kiến thức

 

Cộng đồng
dược sĩ tiên phong

Kênh Zalo OA “Dự án dược sĩ tiên phong” là kênh thông tin chính thức của chương trình Hành trình dược sĩ tiên phong 2022 nhằm cung cấp thông tin giúp nâng cao kỹ năng tư vấn cho bệnh nhân, quản lý nhà thuốc cũng như những hoạt động mới nhất của dự án

Khóa học đào tạo nhằm nâng cao kiến thức bệnh lý đái tháo đường, tim mạch
và tuyến giáp do các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe giảng dạy

đào tạo

học trực tuyến trên
nền tảng YouMed Edu

được cấp
chứng chỉ CME

Cuộc thi tư vấn

Với những kiến thức hữu ích được cung cấp xuyên suốt chương trình “Tư vấn tận tâm – xứng tầm dược sĩ”, Hội Dược học TP.HCM cùng Văn phòng Merck Việt Nam kêu gọi các bạn dược sĩ trên toàn quốc tham gia cuộc thi tư vấn thực tế nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Cuộc thi được tổ chức dưới sự tham gia của hội đồng uy tín trong việc đưa tiêu chí và đánh giá các phần dự thi. Ngoài những giá trị thực tiễn mà cuộc thi mang đến cho dược sĩ và bệnh nhân, người chiến thắng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như bằng khen từ Hội Dược học TP.HCM, áo blouse cao cấp, và video tư vấn được quảng bá trên nhiều kênh truyền thông.